3 yếu tố khách quan tạo sức bật cho Sun Group Vân Đồn

Ngày đăng: 14-06-2019

Sun Group Vân Đồn là dự án vàng trong năm 2019. Ngoài điểm mạnh nội tại như: hệ thống tiện ích chất lượng, quy hoạch mặt bằng chỉn chu… dự án này còn gây sốt nhờ hưởng lợi từ 3 yếu tố khách quan: Đường cao tốc Hạ Long - Vân Đồn, Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn và chính sách đầu tư du lịch đúng mực của tỉnh Quảng Ninh.

Quảng Ninh – Sun Group Vân Đồn - Địa điểm du lịch đắt giá tại khu vực phía Bắc

Nhắc tới Quảng Ninh là nói về một loạt địa điểm du lịch hấp dẫn như: Vịnh Hạ Long, đảo Cô Tô, đảo Quan Lạn… Hiện nay, lượng khách du lịch đổ về Quảng Ninh là cực kì lớn.

Thay vì tập trung nguồn vốn, nhân lực về Thủ đô, các nhà đầu tư bất động sản cũng bắt đầu quan tâm đến các thành phố vệ tinh, các khu du lịch hấp dẫn. Tương tự như trên thế giới, dần dần Thủ đô không còn là tấc đất tấc vàng nơi ai cũng tìm về. Thay vào đó, các thành phố vệ tinh đang được đầu tư đồng bộ để giảm bớt áp lực dân số, xã hội, môi trường lên Thủ đô.

Sun Group Vân Đồn - Địa điểm du lịch đắt giá tại khu vực phía Bắc

Sun Group Vân Đồn - Địa điểm du lịch đắt giá tại khu vực phía Bắc

Quảng Ninh là một trong những khu vực vàng để đầu tư bất động sản tại thời điểm này. Quảng Ninh có đầy đủ các yếu tố để vươn xa về mặt kinh tế: tài nguyên dồi dào, vị trí thuận lợi (giáp ranh cửa khẩu) và tiềm năng du lịch to lớn.

Tọa lạc tại xã Đoàn Kết, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, dự án Sun Group Vân Đồn cũng được hưởng lợi không nhỏ. Cứ theo đà phát triển của toàn tỉnh, tiềm năng tăng giá của  Premier Villas Vân Đồn cũng ở mức cao.

Đường cao tốc Hạ Long - Vân Đồn – Tuyến đường huyết mạch của Quảng Ninh

Chỉ cần mạng lưới giao thông và cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ, giá trị bất động sản dự án Premier Village Van Don sẽ tăng mạnh, đó là quy luật bất biến trên thị trường. Nhiều mảnh đất nghèo nàn, có vị trí kém thuận lợi đã đổi đời chỉ với một tuyến đường cao tốc chạy ngang qua.

Vốn có lợi thế sẵn có về vị trí, nay lại được Nhà nước mạnh tay đầu tư 13,988 tỷ đồng cho tuyến đường cao tốc Hạ Long – Vân Đồn, Vân Đồn không khác nào “hổ mọc thêm cánh”, việc đi lại, thông thương, kết nối với các khu vực nội tỉnh ngày càng trở nên thuận lợi.

Đường cao tốc Hạ Long - Vân Đồn – Tuyến đường huyết mạch của Quảng Ninh

Đường cao tốc Hạ Long - Vân Đồn – Tuyến đường huyết mạch của Quảng Ninh

Dĩ nhiên, những dự án vàng như Sun Group Vân Đồn cũng đắt giá gấp vài lần. Cư dân dự án có thể dễ dàng hơn trong việc sử dụng các dự án ngoại khu hay thông thương, buôn bán với bên ngoài.

Có thể nói, dự án đường cao tốc này đã mở ra cơ hội phát triển cực lớn cho Sun Group Vân Đồn.

Không những vậy, Quảng Ninh còn mạnh tay trong việc đầu tư mạng lưới giao thông, cụ thể là đường xuyên đảo Minh Châu – Quan Lạn, đường cao tốc Vân Đồn - Mong Cái…

Đầu tư vào Premier Village Vân Đồn chính là một quyết định sáng suốt. Vài năm nữa, khi tất cả các tuyến đường đã đi vào hoạt động, giá đất sẽ tăng gấp vài lần, lúc đấy, muốn mua đất sẽ rất khó. Thậm chí, nhiều người sẽ có xu hướng giữ đất, dù có tiền nhà đầu tư chưa chắc đã mua lại được.

Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn – Đôi cánh của dự án Sun Group Vân Đồn

Đầu tư vào hệ thống đường bộ là điều đáng quý nhưng nó không hiếm và đặc biệt, rất nhiều tỉnh thành trong cả nước đã được khai phá theo hướng đi này.

Điều khiến bất động sản Sun Group Vân Đồn nhanh chóng gây sốt trong thời gian này chính là dự án cảng Hàng không quốc tế Vân Đồn với tổng vốn đầu tư lên tới 7,700 tỷ đồng. Có thêm sân bay là một yếu tố cực kì thuận lợi, điều mà không phải tỉnh thành nào ở Việt Nam cũng may mắn sở hữu.

Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn – Đôi cánh của dự án Sun Group Vân Đồn

Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn – Đôi cánh của dự án Sun Group Vân Đồn

Sân bay Vân Đồn đạt chuẩn cấp 4E quốc tế, công suất dự kiến là 2 triệu lượt khách/năm. Hiện nay 4 hãng hàng không trọng điểm Vietnam Airlines, Vietjet, Bamboo Airways, Jetstar đã khai thác các đường bay nội địa đến sân bay này.

Việc xây dựng sân bay là bước đi mang tính chiến lược của tỉnh Quảng Ninh, giúp khu vực này thu hút số vốn đầu tư cực khủng. Dĩ nhiên, theo đó, giá trị bất động sản cũng trở thành con số đáng mơ ước.

Không nằm ngoài rìa thời cuộc, Sun Group Van Don cũng tranh thủ được nguồn lợi không nhỏ. Ra đời đúng vào thời điểm tỉnh Quảng Ninh đang được đầu tư đồng bộ, dự án Premier Villge Van Don chưa cần mở bán chính thức đã lan tỏa sức nóng.

Ngoài 3 yếu tố khách quan kể trên, dĩ nhiên chúng ta cũng không thể phủ nhận sức mạnh nội tại của dự án: chủ đầu tư uy tín, thi công đúng tiến độ cam kết, mặt bằng phân chia hợp lý, tiện ích hoàn hảo, chính sách bán phù hợp… Nếu không, dù có sở hữu yếu tố khách quan thuận lợi thế nào đi chăng nữa, dự án cũng không bật lên thành cú nổ lớn trên thị trường bất động sản.

Rõ ràng, Sun Group Vân Đồn là dự án vàng để đầu tư tại thời điểm này. Bạn có thể cho thuê bán lại các căn hộ rất dễ dàng. Ngoài ra, chúng còn có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai, bạn có thể mua để đầu cơ sinh lời. Bên cạnh đó, các căn hộ này cũng sẽ là tổ ấm hoàn hảo cho mọi gia đình.

Nguồn bài viết: http://sungroupvandon.com.vn

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN
pham@gmail.com
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Gửi liên hệ
Tin tức mới

3 yếu tố khách quan tạo sức bật cho Sun Group Vân Đồn

Sun Group Vân Đồn là dự án vàng trong năm 2019. Ngoài điểm mạnh nội tại như: hệ thống tiện ích chất lượng, quy hoạch mặt bằng chỉn chu… dự án này còn gây sốt nhờ hưởng lợi từ 3 yếu tố khách quan: Đường cao tốc Hạ Long - Vân Đồn, Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn và chính sách đầu tư du lịch đúng mực c

Quảng Ninh đi vào quy hoạch - Dự án Premier Villas Vân Đồn gây bão thị trường đầu tư

Thị trường bất động sản Vân Đồn đang trên đà phát triển nhờ chính sách quy hoạch rõ ràng từ Nhà Nước và “bệ phóng” hạ tầng. Chính vì thế, những dự án có vị trí đẹp như Premier Villas Vân Đồn trở thành kênh đầu tư sáng giá nhất hiện nay.

Premier Village Vân Đồn – Nơi cuộc sống là thiên đường

Premier Village Vân Đồn là dự án sinh thái thương mại quy mô lớn tại tỉnh Quảng Ninh. Với dự án này, thị trường bất động sản tại Quảng Ninh đã có bước tiến đáng kể, ngày càng phục vụ tốt hơn nhu cầu khách du lịch trong và ngoài nước.

Đầu tư dự án Premier Village Vân Đồn hiện nay nên hay không?

Với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản Quảng ninh hiện nay khiến nhiều người chọn tìm đến đầu tư. Bạn cũng không ngoại lệ khi có hướng đầu tư vào dự án Premier Village Vân Đồn.

4 điểm không thể quên khi ghé thăm dự án Premier Village Vân Đồn

Premier Village Vân Đồn được đánh giá là hệ thống nghỉ dưỡng cao cấp, thu hút giới đầu tư bất động sản Việt Nam tìm đến. Dự án không chỉ tọa lạc tại vị trí hội tụ tiêu chí “cận thị, cận giang, cận lộ” trên huyện đảo Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, bên cạnh đó còn sở hữu những điểm nổi bật khiến bất cứ ai

Kênh đầu tư sinh lời lớn năm 2019 tại dự án Premier Village Van Don

Premier Village Van Don là dự án hấp dẫn tuy vừa ra đời nhưng hứa hẹn mang tới cho du khách chốn nghỉ nghơi thư gian, nhà đầu tư bất động sản tạo nên kênh đầu tư sinh lời cao.

Sun Premier Village Vân Đồn – chuẩn biệt thự nghỉ dưỡng

Sun Premier Village Vân Đồn hiện diện tại đặc khu kinh tế mới Quảng Ninh như một bước ngoặt lớn mở lối cho chuỗi những dự án lớn đầu tư tại vùng đất giàu khoáng sản Than

Tại sao Sun Group Vân Đồn lại là một trong số ít các dự án cao cấp nổi bật nhất hiện nay?

Sun Group là một trong số các khu phúc hợp cao cấp hàng đầu tại Vân Đồn mà Sun Group đầu tư xây dựng. Tọa lạc tại vị trí đắt đỏ của huyện đảo Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, Premier Village Vân Đồn là khu biệt thự nghỉ dưỡng, khu căn hộ, khách sạn cao cấp.

Gọi ngay