Mặt bằng

MẶT BẰNG DỰ ÁN SUN GROUP VÂN ĐỒN

Được chú trọng nghiêm túc từ lúc chọn vị trí triển khai dự án và đầu tư thuê chuyên gia thiết kế giỏi từ phương Tây nên không khó hiểu dự án Premier Villge Van Don có được những ưu việt từ kiến trúc.

Condotel Sun Group Vân Đồn

Tổ hợp căn hộ khách sạn Condotel Sun Group Van Don tọa lạc trên khu đất vàng thuộc huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Đây là nơi ghi dấu ấn với danh lam thắng cảnh hoang sơ tuyệt đẹp như: đảo Cái Bầu, hồ Mắt Rồng, đảo Quan Lạn.

Phối cảnh Condotel Sun Group Van Don

Phối cảnh Condotel Sun Group Van Don

Chưa kể, xung quanh huyện đảo Vân Đồn còn tiếp giáp với các vùng biển của các huyện Cô Tô, Tiên Yên, Đầm Hà, sông Voi Lớn và lạch biển Cửa Ông; phía Tây Nam giáp với vịnh Hạ Long, và biển Cát Bà. Do đó, việc đi lại tới các địa điểm du lịch lân cận cực kỳ thuận tiện.

Bên cạnh đó, cao tốc Hà Nội – Quảng Ninh và sân bây Vân Đồn đã chính thức đi vào hoạt động, giúp rút ngắn thời gian di chuyển, mang đến lợi thế cực lớn cho Condotel Sun Group Vân Đồn sẽ nhanh chóng trở thành điểm đến nghỉ dưỡng và điểm đầu tư lý tưởng trong tương lai không xa.

Biệt thự Sun Group Vân Đồn

Dự án biệt thự Sun Group Vân Đồn là khu tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí sở hữu Casino cao cấp của chủ đầu tư Sun Group. Với số vốn đầu tư lến đến hàng nghìn tỷ đồng, dự án này hứa hẹn phát triển tầm cỡ trong khu vực và quốc tế, đánh thức tiềm năng khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp tại Vân Đồn.

Phối cảnh biệt thự Sun Premier Villas Van Don Resort

Phối cảnh biệt thự Sun Premier Villas Van Don Resort

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN
pham@gmail.com
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Gửi liên hệ
Tin tức mới

Sun Group Vân Đồn – dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầy sức hấp dẫn

Sun Group Vân Đồn là chuỗi dự án cao cấp của tập đoàn Sun Group, trong đó nổi bật có dự án Premier Village Vân Đồn gần đây được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu.

Sun City Vân Đồn và những lợi thế của đặc khu kinh tế Vân Đồn

Huyện đảo Vân Đồn đang được đầu tư lớn bảo các tập đoàn uy tín và có tầm cỡ quốc tế quan tâm rất nhiều trong năm 2018. Dự án Sun City Vân Đồn do tập đoàn Sun Group đầu tư với nguồn vốn lên đến hàng nghìn tỉ đồng là một dự án “đinh” của khu vực này.

Dự án Sun City Vân Đồn và tiềm năng phát triển của khu kinh tế Vân Đồn

Sun City Vân Đồn là một dự án lớn của tập đoàn Sun Group được xây dựng tại Vân Đồn - Quảng Ninh. Lợi thế vị trí, uy tín nhà đầu tư cao, được chính phủ hỗ trợ tối đa chính sách phát triển. Đây hứa hẹn sẽ là một dự án có tầm cỡ khu vực và quốc tế đánh dấu sự phát triển của đặc khu kinh tế Vân Đồn.

Tổng quan về dự án Sun Plaza Grand World

Dự án Sun Plaza Grand World là một sản phẩm của tập đoàn Sun Group mang tới TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, được ra mắt vào ngày 5/3/2018. Đây là một dự án xây dựng các khu trung tâm thương mại lớn, chất lượng cao, mang đẳng cấp quốc tế.

Sun Premier Village Van Don và những giá trị đầu tư vàng

Có thể thấy trong thị trường bất động sản Quảng Ninh nói riêng và cả nước noi chung, Premier Village Vân Đồn đang là điểm đầu tư vàng, sáng giá, thu hút sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư.

Premier Village Vân Đồn – đầu tư nhỏ, lợi nhuận lớn

Premeir Village Vân Đồn hướng đến phát triển thành đặc khu kinh tế mới trong tương lai với số vốn đầu tư khủng cùng cơ sở hạ tầng hiện đại, dự án này sẽ mang đến những dịch vụ tiện ích tuyệt vời, là cơ hội đầu tư nhỏ mang lại lợi nhuận lớn đang thu hút nhiều nhà đầu tư khách hàng lớn nhỏ.

Premier Villas Vân Đồn với tổ hợp căn hộ khách sạn cao cấp Condotel

Vân Đồn là một điểm đến du lịch nổi tiếng của tỉnh thành phố Hạ Long gắn liền với cái tên Vịnh Hạ Long – Kỳ quan thiên nhiên thế giới và thu hút nhiều nhà đầu tư cùng dự án bất động sản. Premier Villas Vân Đồn cũng là dự án được Sun Group đầu tư nhằm phát triển Vân Đồn thành một khu du lịch phát tri

Premier Village Vân Đồn - thiên đường sống và nghĩ dưỡng

Premier Village Vân Đồn là dự án bất động sản được thiết kế và đầu tư bởi tập đoàn Sun Group trên quy mô và kinh phí vô cùng lớn, hứa hẹn sẽ mang đến một thiên đường sống và nghỉ dưỡng đỉnh cao.

Gọi ngay