Sun City Vân Đồn và những lợi thế của đặc khu kinh tế Vân Đồn

Ngày đăng: 04-06-2018

Huyện đảo Vân Đồn đang được đầu tư lớn bảo các tập đoàn uy tín và có tầm cỡ quốc tế quan tâm rất nhiều trong năm 2018. Dự án Sun City Vân Đồn do tập đoàn Sun Group đầu tư với nguồn vốn lên đến hàng nghìn tỉ đồng là một dự án “đinh” của khu vực này. Dự án Sun Group Vân Đồn hứa hẹn sẽ là một dự án đẳng cấp và vượt trội trong khu vực.

Lợi thế nhiều mặt của đặc khu kinh tế tương lai Vân Đồn

Huyện đảo Vân Đồn thuộc tỉnh Quảng Ninh là một huyện đảo có vị trí tuyệt đẹp, với vè đẹp thiên nhiên hoang sơ, chưa bị tác động bởi con người. Nơi đây được thiên nhiên ban tặng cho vô số các hòn đảo lớn và nhỏ. Vùng biển đẹp và rộng lớn hợp thành từ hai quần đảo Cái Bầu và Vân Hải.

Lợi thế của vùng biển đảo Vân Đồn

Vân Đồn từ lâu đã được nhiều du khách biết đến với những danh thắng cảnh tuyệt đẹp như: đảo Quan Lạn, đảo Cái Bầu, hồ Mắt Rồng. Ngoài ra, xung quanh Vân Đồn còn tiếp giáp với vùng biển của các huyện Đầm Hà, Cô Tô, Tiên Yên, lạch biển Cửa Ông và sông Voi Lớn, đặc biệt phía Tây Nam giáp với vịnh Hạ Long, và vùng biển Cát Bà nên việc di chuyển giữa các điểm lân cận cực kỳ thuận tiện.

Premier Village Van Don thừa hưởng lợi thế của vùng biển đảo Vân Đồn

Premier Village Van Don thừa hưởng lợi thế của vùng biển đảo Vân Đồn

Vịnh Bái Tử Long thuộc Khu kinh tế Vân Đồn tuyệt đẹp không kém gì với vịnh Hạ Long. Bái Tử Long có hàng trăm hòn đảo đất, môi trường tự nhiên phong phú, đa dạng. Khí hậu phù hợp cho du lịch nghỉ dưỡng quanh năm. Điều đặc biệt là nơi đây tất cả vẫn đang hoang sơ, và có tiềm năng khai thác du lịch nghỉ dưỡng rất cao.

Đất đai ở huyện đảo Vân Đồn là vô cùng quý giá. Vì đang hoàn toàn là tự nhiên nên quỹ đất ở đây còn rất sạch. Đây cũng sẽ là một lợi thế cho Vân đồn để thu hút nhiều nhà đầu tư đến nơi đây, khai thác những thuận lợi của tự nhiên, giúp gợi ra và xây nên những công trình mang tầm quốc tế.

Lợi thế từ vị trí của đặc khu Vân Đồn

Nơi đây có vị trí địa lý thuận lợi cho các khách du lịch từ những nơi khác trên thế giới đến thăm. Trong bán kính 5 giờ bay từ sân bay Vân Đồn có thể đến được nhiều nước khác nhau như Trung Quốc, các nước Đông Nam Á,...

Lợi thế từ vị trí của đặc khu Vân Đồn

Lợi thế từ vị trí của đặc khu Vân Đồn

Khi đã xác định được những tiềm năng, lợi thế khác biệt, cơ hội nổi trội của Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh đã lên kế hoạch và xây dựng Đề án Khu hành chính - kinh tế đặc biệt Vân Đồn.Khi đã xác định được những tiềm năng, lợi thế khác biệt, cơ hội nổi trội của Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh đã lên kế hoạch và xây dựng Đề án Khu hành chính-kinh tế đặc biệt Vân Đồn. Đặc biệt với nguồn đầu tư to lớn từ tập đoàn Sun Group, Vân Đồn sẽ được xây dựng là một đô thị cao cấp, hiện đại. Đây sẽ là nơi trung tâm kinh tế có trình độ cao không những của tỉnh Quảng Ninh mà còn của nước ta.

Sản phẩm của tập đoàn Sun Group đầu tư vào khu kinh tế Vân Đồn

Tập đoàn Sun Group là một tập đoàn đứng hàng đầu về phát triển lĩnh vực Bất động sản nghỉ dưỡng có tầm quốc tế tại Việt Nam. Đặc biệt là dự án Sun City Vân Đồn  tại Quảng Ninh, đây là dự án được Sun Group đầu tư rất lớn.

Dự án Premier Village Van Don ( Sun City Vân Đồn ) được đảm bảo xây dựng trên mô hình phát triển hoàn thiện. Môi trường kinh doanh, cơ chế đầu tư và chính sách cạnh tranh toàn cầu ở mức cao nhất giúp các nhà đầu tư đạt được lợi ích lớn nhất từ đây. Dự án cố gắng khai thác tối đa những tiềm năng khác biệt, cơ hội nổi trội, thu hút mạnh mẽ các nguồn lực đầu tư. Nơi đây sẽ không ngừng thúc đẩy phát triển về kinh tế để góp phần đưa tỉnh Quảng Ninh là một trong những tỉnh đầu tầu phát triển kinh tế không chỉ của miền Bắc mà còn của cả nước.

dự án Sun Group Vân Đồn Resort hứa hẹn sẽ là một dự án đẳng cấp và vượt trội

dự án Sun Group Vân Đồn Resort hứa hẹn sẽ là một dự án đẳng cấp và vượt trội 

Những công trình của tập đoàn Sun Group luôn có uy tín và khẳng định được chất lượng vượt trội và góp phần thay đổi diện mạo của địa phương, dự án Sun Group Vân Đồn Resort trong tương lai gần, hứa hẹn sẽ là một dự án đẳng cấp và vượt trội trong khu vực, hấp dẫn với nhiều khách du lịch trong và ngoài nước.

Dự án đầu tư phức hợp nghỉ dưỡng Vân Đồn của tập đoàn Sun Group đang được rất nhiều nhà đầu tư bậc hai bậc 3 quan tâm. Công trình được cam kết về chất lượng cũng như cam kết về tiến độ, lợi nhuận cho thuê. Các chính sách hỗ trợ cũng giúp người có nhu cầu đầu tư ở Vân Đồn nhìn thấy một tương lai tươi sáng hơn.

Tổ hợp biệt thự - Condotel Sun Group Vân Đồn

Tổ hợp khách sạn Condotel Sun Group được xây dựng trên khu đất vàng thuộc huyện đảo Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Đây là hạng mục thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài đang quan tâm tới bất động sản nghỉ dưỡng biển ở Việt Nam. Condotel vốn là một mô hình rất phát triển ở nước ngoài. Khi du nhập vào Việt Nam trong thời kì mở cửa du lịch thì loại hình BDS này càng được kỳ vọng.

Cùng với lợi thế loại hình, vị trí cũng là điểm nhấn của hạng mục này. Đường cao tốc Hà Nội – Quảng Ninh cũng đã hoạt động, rất thuận lợi cho việc rút ngắn thời gian di chuyển. Giúp Condotel Sun Group Van Don nói riêng và toàn bộ tổ hợp BDS Sun Group Vân Đồn trở thành điểm đến hấp dẫn và đầu tư lý tưởng cho quý khách hàng.

Huyện đảo Vân Đồn đang được xây dựng phát triển theo hướng là một khu kinh tế biển năng động, hiện đại. Có rất nhiều những dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp đang được quy hoạch và thực hiện xây dựng mà đặc biệt là nhóm biệt thự Sun group Vân đồn.

Dự án Premier Village Vân Đồn  sẽ là một dự án có tầm ảnh hưởng lớn đến kinh tế, du lịch trong và ngoài nước. Đây dự kiến sẽ là khu tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí có Casino cao cấp của tập đoàn Sun Group. Với sự tâm huyết của tập đoàn Sun Group đầu tư vào Vân Đồn, dự án sẽ hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn, thu hút nhiều du khách đến tham quan, vui chơi và nghỉ dưỡng.

Nguồn bài viết: http://sungroupvandon.com.vn

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN
pham@gmail.com
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Gửi liên hệ
Tin tức mới

Sun Group Vân Đồn – dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầy sức hấp dẫn

Sun Group Vân Đồn là chuỗi dự án cao cấp của tập đoàn Sun Group, trong đó nổi bật có dự án Premier Village Vân Đồn gần đây được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu.

Sun City Vân Đồn và những lợi thế của đặc khu kinh tế Vân Đồn

Huyện đảo Vân Đồn đang được đầu tư lớn bảo các tập đoàn uy tín và có tầm cỡ quốc tế quan tâm rất nhiều trong năm 2018. Dự án Sun City Vân Đồn do tập đoàn Sun Group đầu tư với nguồn vốn lên đến hàng nghìn tỉ đồng là một dự án “đinh” của khu vực này.

Dự án Sun City Vân Đồn và tiềm năng phát triển của khu kinh tế Vân Đồn

Sun City Vân Đồn là một dự án lớn của tập đoàn Sun Group được xây dựng tại Vân Đồn - Quảng Ninh. Lợi thế vị trí, uy tín nhà đầu tư cao, được chính phủ hỗ trợ tối đa chính sách phát triển. Đây hứa hẹn sẽ là một dự án có tầm cỡ khu vực và quốc tế đánh dấu sự phát triển của đặc khu kinh tế Vân Đồn.

Tổng quan về dự án Sun Plaza Grand World

Dự án Sun Plaza Grand World là một sản phẩm của tập đoàn Sun Group mang tới TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, được ra mắt vào ngày 5/3/2018. Đây là một dự án xây dựng các khu trung tâm thương mại lớn, chất lượng cao, mang đẳng cấp quốc tế.

Sun Premier Village Van Don và những giá trị đầu tư vàng

Có thể thấy trong thị trường bất động sản Quảng Ninh nói riêng và cả nước noi chung, Premier Village Vân Đồn đang là điểm đầu tư vàng, sáng giá, thu hút sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư.

Premier Village Vân Đồn – đầu tư nhỏ, lợi nhuận lớn

Premeir Village Vân Đồn hướng đến phát triển thành đặc khu kinh tế mới trong tương lai với số vốn đầu tư khủng cùng cơ sở hạ tầng hiện đại, dự án này sẽ mang đến những dịch vụ tiện ích tuyệt vời, là cơ hội đầu tư nhỏ mang lại lợi nhuận lớn đang thu hút nhiều nhà đầu tư khách hàng lớn nhỏ.

Premier Villas Vân Đồn với tổ hợp căn hộ khách sạn cao cấp Condotel

Vân Đồn là một điểm đến du lịch nổi tiếng của tỉnh thành phố Hạ Long gắn liền với cái tên Vịnh Hạ Long – Kỳ quan thiên nhiên thế giới và thu hút nhiều nhà đầu tư cùng dự án bất động sản. Premier Villas Vân Đồn cũng là dự án được Sun Group đầu tư nhằm phát triển Vân Đồn thành một khu du lịch phát tri

Premier Village Vân Đồn - thiên đường sống và nghĩ dưỡng

Premier Village Vân Đồn là dự án bất động sản được thiết kế và đầu tư bởi tập đoàn Sun Group trên quy mô và kinh phí vô cùng lớn, hứa hẹn sẽ mang đến một thiên đường sống và nghỉ dưỡng đỉnh cao.

Gọi ngay